Blog

Thiết kế website miễn phí tặng Chùa tại Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ cho các chùa có 1 website truyền tải thông tin phật pháp đến các phật tử của chùa. SALAVIETNAM.VN hỗ trợ cúng dường cho chùa 1 trang website. Vui lòng liên hệ: 0906 327 059 (Mr Du)

9 sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế website

Việc thiết kế website sao cho thu hút được nhiều khách hàng, tăng khả năng doanh số,... luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng có khá nhiều lỗi cần tránh khi thiết kế website doanh nghiệp.

Chào Đón Trung Thu Cùng Salavietnam.vn

Cùng với không khí Trung Thu SALA vẫn luôn phục vụ quý khách dịch vụ thiết kế website và chăm sóc website cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân trên tất cả lĩnh vực.

6 bí quyết giúp website doanh nghiệp của bạn trở nên thu hút hơn

Hiện nay việc kinh doanh thương mại điện tử đã vô cùng phổ biến. Bất kỳ doanh nghiệp nào đang sở hữu website doanh nghiệp để bán hàng hẳn đều muốn mình có một website đẹp, thu hút được nhiều khách hàng truy cập. Tuy nhiên đây là một vấn đề khá nan giải, bởi một website doanh nghiệp muốn thu hút được người dùng thì cần tối ưu rất nhiều yếu tố.

Những lưu ý của doanh nghiệp thiết kế website dịch vụ

Dù bạn là ai, cung cấp dịch vụ như thế nào đi nữa: bác sĩ, giáo viên, luật sư, người trang điểm,... thì bạn chính là người làm ra những sản phẩm đó. Vậy nên trang website dịch vụ của bạn nên tập trung khai thác những mặt tiêu biểu và đặc sắc của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tối ưu hóa trang web để đạt được doanh thu online như mong muốn

Theo một khảo sát cho thấy tại Việt Nam đến 89% doanh nghiệp chọn hình thức kinh doanh online thông qua việc thiết kế website cho riêng mình. Tuy vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp mặc dù đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế website sao cho đẹp, bắt mắt nhưng vẫn không đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Vậy nguyên nhân của điều đó là do đâu?

Bảo vệ dữ liệu website – Tưởng vấn đề nhỏ nhưng lại vô cùng lớn

Công nghệ ngày nay ngày càng phát triển mạnh mẽ và thúc đẩy sự hình thành, phát triển của các loại hình kinh doanh trực tuyển mới. Điều này mở ra một cơ hội cực kỳ lớn, bất kỳ ai chỉ cần thiết kế website cho riêng mình đều có thể bắt đầu công việc kinh doanh một cách dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên kéo theo đó lại bắt đầu phát sinh những vấn đề liên quan đến bảo mật và thông tin người dùng.