Blog

Khuyến mãi thiết kế website doanh nghiệp mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019

Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

9 sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế website

Việc thiết kế website sao cho thu hút được nhiều khách hàng, tăng khả năng doanh số,... luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng có khá nhiều lỗi cần tránh khi thiết kế website doanh nghiệp.

Chào Đón Trung Thu Cùng Salavietnam.vn

Cùng với không khí Trung Thu SALA vẫn luôn phục vụ quý khách dịch vụ thiết kế website và chăm sóc website cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân trên tất cả lĩnh vực.

6 bí quyết giúp website doanh nghiệp của bạn trở nên thu hút hơn

Hiện nay việc kinh doanh thương mại điện tử đã vô cùng phổ biến. Bất kỳ doanh nghiệp nào đang sở hữu website doanh nghiệp để bán hàng hẳn đều muốn mình có một website đẹp, thu hút được nhiều khách hàng truy cập. Tuy nhiên đây là một vấn đề khá nan giải, bởi một website doanh nghiệp muốn thu hút được người dùng thì cần tối ưu rất nhiều yếu tố.

Những lưu ý của doanh nghiệp thiết kế website dịch vụ

Dù bạn là ai, cung cấp dịch vụ như thế nào đi nữa: bác sĩ, giáo viên, luật sư, người trang điểm,... thì bạn chính là người làm ra những sản phẩm đó. Vậy nên trang website dịch vụ của bạn nên tập trung khai thác những mặt tiêu biểu và đặc sắc của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tối ưu hóa trang web để đạt được doanh thu online như mong muốn

Theo một khảo sát cho thấy tại Việt Nam đến 89% doanh nghiệp chọn hình thức kinh doanh online thông qua việc thiết kế website cho riêng mình. Tuy vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp mặc dù đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế website sao cho đẹp, bắt mắt nhưng vẫn không đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Vậy nguyên nhân của điều đó là do đâu?