Kiến thức

Mức phạt khi không đăng ký website với bộ công thương

Theo Mục 8 điều 3 Nghị định Số: 52/2013/NĐ-CP của CHÍNH PHỦ về thương mại điện tử. Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Tạo Chữ ký Outlook Vô Cùng Dễ Dàng

SALA gặp được rất nhiều phản hồi từ khách hàng gặp các vấn đề về Outlook, đặc biệt là việc tạo chữ ký. Rất nhiều người loay hoay với vấn đề này

Cách để có một website bán hàng sinh lời

Từ trang chủ đến giỏ hàng, chúng tôi đã nhóm các phương pháp thiết kế website bán hàng tốt nhất mà bạn nên triển khai cho cửa hàng trực tuyến để sinh lời:

Đổi sim 11 số thành 10 số như thế nào ?

Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì từ ngày 15/9 tất cả các sim di động 11 số tại Việt Nam sẽ lần lượt đổi về đồng bộ là 10 số. Dẫu vậy, cho đến ngày 7/10 thì các nhà mạng mới hoàn toàn hoàn tất quy trình chuyển đổi mã mạng. Vậy nên đến giờ thì mọi người cũng không cần quá vội càng trong việc chuyển đổi danh bạn mà nên đợi sau ngày 7/10 hãy bắt đầu đổi.

Tên miền website hết hạn bao lâu có thể đăng ký lại?

Tên miền (domain) chính là thứ quan trọng cũng điều đầu tiên cần phải lựa chọn khi quyết định thiết kế website. Hầu hết doanh nghiệp nào lựa chọn tên miền website cũng đều muốn lựa chọn những tên miền đẹp, ấn tượng và dễ nhớ. Tuy nhiên bạn có biết là tên miền website cũng có thời hạn sử dụng chứ.

Bí quyết xác nhận Google Local Business nhanh chóng không cần dùng mã PIN

Hiện nay mạng xã hội phát triển dẫn đến việc marketing online ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần đăng ký Google Local Business để tiện cho khách hàng tìm kiếm cũng như tăng độ phổ biến trên mạng Internet. Tuy nhiên, cách đăng ký này sẽ có phần khá phức tạp và rắc rối. Vì vậy nên hôm nay trang web chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách đăng ký Google Local Business nhanh chóng mà không cần đến các thủ tục phức tạp như mã PIN.